KERATINE Và COLLAGENT là gì?

Cách thức hoạt động và vai trò chủ yếu của hai hợp chất này ra sao? “Nên nhớ những phân tử và nguyên tố hoá học của chúng độc lập và khác nhau hoàn toàn”. Khi bạn hiểu rõ về nó. Thì bạn làm mới hiệu quả. Và sau đây là những kiến thức mà chúng tôi muốn chia sẽ lại cho các bạn.

KERATINE Và COLLAGENT là gì?
Cách thức hoạt động và vai trò chủ yếu của hai hợp chất này ra sao?
“Nên nhớ những phân tử và nguyên tó hoá học của chúng độc lập và khác nhau hoàn toàn”. Khi bạn hiểu rõ về nó. Thì bạn làm mới hiệu quả. Và sau đây là những kiến thức mà chúng tôi muốn chia sẽ lại cho các bạn.
1. Keratine thật thì nó không mềm mượt như các bạn nghĩ đâu nhé… Cho dù nó đã thủy phân hay không thủy phân… Thì hợp chất KERATINE Là nó luôn cứng ( như móng tay của mình).
Có 2 dạng Keratine đó là: loại tự nhiên & nhân tạo…tóm lại là nó sẽ cung cấp một chuỗi tế bào cho tóc bị hư tổn. Tuy nhiên khi nó vào trong tóc của chúng ta, không phải muốn nằm đâu đó thì nằm, nó có những vách ngăn riêng của nó…theo kinh nghiệm làm nghề của tôi cấu trúc tóc bên trong có đến 2 lớp Keratine để bảo vệ cho tóc chắc khỏe đó là lớp trong cùng & lớp ngoài cùng. Nhưng chuỗi phân tử của lớp trong cùng tuy nó chắc chắn hơn lớp ngoài. Nhưng nó dễ bị công phá hơn lớp ngoài…một khi lớp này bị tổn thương nặng là lúc các bạn thấy cọng tóc như bún…


2. COLLAGENT là gì? Nó là một hợp chất như là một loại keo, để dán và kết dính các chuỗi Protein liên kết dính chặt lại ới nhau… Ngược lại KERATINE thì COLLAGENT nó mềm dẻo hơn. Có bao giờ bạn phục hồi tóc bằng Keratine xong. Thấy tóc rất là cứng. Cứng đơ luôn, cầm tóc kéo ra nó không giản đuợc luôn. ( Nếu đúng trường hợp như vậy thì xin chúc mừng bạn. Vì đó mới đúng là chất Keratine thật sự). Vậy thì làm thế nào để có mái tóc mềm mượt, mà không bị cứng đơ như chổi chà (Là do đưa hợp chất keratine Vào).
Và lúc này đây chính là trách nhiệm, và nhiệm vụ mà của Collagen phải làm.
Công dụng: Nó sẽ phát huy tác dụng tối đa, dán tất cả những thành phần Keratine, mà mình đưa vào trong tóc dính chặt lại với nhau nằm gọn trong khoang tóc. Thêm một công dụng nữa là nó Làm cho lớp keratin đó mềm mượt ra…
NÊN NHỚ ĐỂ CÓ THỂ DÁN DÍNH CHẶT THÀNH PHẦN KERATIN NẰM CHẮC TRONG TÓC, THÌ BUỘC COLLAGENT ĐÓ PHẢI CÓ NỒNG ĐỘ CỒN° NHẸ BAY HƠI….
Tóm lại một lần nữa:
+ Ai mà sau khi phục hồi tóc bằng Keratin, mà tóc trở nên mềm mượt …mà không cần dùng đến Collagent thì bạn đã sai rồi ạ!
+ Và những ai nghĩ rằng KERATIN & COLLAGENT nó nằm chung trong 1 chai là hoàn toàn KHÔNG XẢY RA NHÉ…
+ Cũng giống như dầu gội và dầu xã, không thể là 2 trong 1 đuợc. Mà nó phải làm 2 bước khác nhau…
+ Ai phục hồi mà đưa Collagen VÀO TRƯỚC, keratine vào sau là sai hoàn toàn nhé…
*** CHO NÊN CHỈ PHÁ LỚP KERATINE BÊN NGOÀI CÙNG ĐỂ LÀM HÓA CHẤT, NHƯNG TUYỆT ĐỐI KHÔNG LÀM LỚP TRONG CÙNG BỊ TỔN THƯƠNG…

Mỹ phẩm tóc cao cấp
Đ/c: 145/14 Trương Văn Hải, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: 0906.787.209 – 0984.282.963
Email: myphamtoccaocap123@gmail.com
Website: http://myphamtoccaocap.com

Contact Me on Zalo
0906787209
Mỹ Phẩm Tóc Cao Cấp - Mua hàng hiệu chính hãng trực tuyến, Giá Tốt Nhất