Hiển thị 1–40 của 44 kết quả

MILBON – NHẬT BẢN Sản phẩm có mùi hương được xem là sự gắn kết sâu đậm trong ký ức và đọng lại trong trái tim của mỗi người.
Mùi hương sản phẩm của Milbon đó là sự thay đổi cung bậc cảm xúc như mùi hương nước hoa. Nó mang đến cảm giác sảng khoái sau khi sử dụng dầu gội Milbon, tinh dầu Milbon & dầu xã Milbon, sự an yên khi đi vào giấc ngủ, hay là hương thơm tươi mới khi vừa thức dậy vào buổi sáng sớm hôm sau. Mùi hương không chỉ là làm đẹp cho mái tóc mà còn giải phóng tâm hồn và cơ thể của bạn. Hãy thưởng thức hương thơm sản phẩm đến từ Milbon nhật bản. Chính các bạn, những người sử dụng sản phẩm sẽ cảm nhận hiệu quả thực sự.

Vậy phải lựa chọn sản phẩm như thế nào???

+ Lứa tuổi thanh niên: Những sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày như dầu gội milbon DEESSE’S NeuDue (vừa làm sạch, vừa cung cấp dưỡng chất) là thích hợp.

+ Lứa tuổi trung niên: Sản phẩm chăm sóc tóc thông thường là chưa đủ, bạn cần có 1 sản phẩm dành riêng cho mái tóc. Trên Thế Giới chỉ duy nhất Plarmia Hairserum có khả năng kỳ diệu này! Sản phẩm với thành phần CMADK – một bước đột phá trong công nghệ tái tạo collagen từ cấp độ phân tử và phục hồi mái tóc.

CHĂM SÓC TÓC ĐÚNG CÁCH NGAY TỪ BƯỚC LỰA CHỌN SẢN PHẨM NHÉ!

Contact Me on Zalo
0906787209
Mỹ Phẩm Tóc Cao Cấp - Mua hàng hiệu chính hãng trực tuyến, Giá Tốt Nhất