Hiển thị tất cả 12 kết quả

LABIOS COLLAGEN – NHẬT BẢN
Thương hiệu Labios collagen không còn xa lạ gì đối với các Salon và các tín đồ mê tóc đẹp. Nó đứng đầu trong ngành thời trang tóc chuyên về phục hồi tóc cháy nát, khô xơ hư tổn, phục hồi tóc trước khi làm hóa chất. Bên cạnh đó Labios còn cho ra thêm dòng sản phẩm trị rụng labios, thuốc mọc tóc labios, dầu gội labios, serum phục hồi labios đang được ưa thích hiện nay.

Labios tự tin và tự hào giới thiệu sản phẩm ngăn rụng – kích thích mọc tóc Scalp Esence labios là sản phẩm ứng dụng của 2 giải nobel danh giá, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên đúng chuẩn quốc tế.

LA-BIOS có triết lí mạnh mẽ về việc tôn trọng mọi người, nuôi dưỡng sự phát triển của từng cá nhân và cả thế giới xung quanh. Chúng tôi tôn trọng môi trường sống của mình và làm hết sức để tái sử dụng những vật liệu có thể tái chế hiệu quả nhất.

Nói đến Labios thì không thể không nói đến bộ phục hồi 3C Labios collagen, bộ phục hồi tóc 3 bước Labios là bộ sản phẩm dùng để phục hồi tóc rất hiệu quả nhất là dành cho các loại tóc đã qua xử lý hóa chất nhiều lần, tóc nát,

Bộ phục hồi Labios Collagen 3C được các Salon ưa chuộng vì hiệu quả tuyệt vời của nó. Khả năng phục hồi những mái tóc hư nát, rất yếu vẫn có thể thực hiện uốn duỗi nhuộm, sau khi phục hồi bằng Bộ 3C labios này. Bạn sẽ có được một mái tóc chắc khỏe và mềm mượt đến không ngờ.

Contact Me on Zalo
0906787209
Mỹ Phẩm Tóc Cao Cấp - Mua hàng hiệu chính hãng trực tuyến, Giá Tốt Nhất