Hiển thị tất cả 24 kết quả

LABEL.M – Anh bao gồm Dầu gội LABEL M, Dầu xả LABEL M, Hấp dầu LABEL.M, TẠO KIỂU TÓC LABEL.M chính hãng,

LABEL.M là sản phẩm cao cấp của Anh Quốc, khi nhắc đến Label.m thì khách hàng sẻ nhớ đến ngay dòng tạo kiểu tóc LABEL.M , ngoài ra Label.m còn có dầu gội LABEL.M với rất nhiều loại như phục hồi tóc hư tổn, phục hồi tóc nhuộm, trị rụng tóc.

Môi trường ô nhiễm, lối sống năng động đến mức gấp gáp, dễ gây mệt mỏi khiến người ta luôn khao khát về một “thứ” tưởng như lúc nào cũng sẵn có: tự nhiên.

Bằng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ, Label.M đã ra đời và khẳng định thương hiệu của mình. LABEL.M – Anh có ba thành phần đặc trưng:

Thứ nhất, hỗn hợp đậu nành – axit amin – yến mạch. Protein trong đậu nành có giúp nuôi dưỡng tóc từ bên trong và lại quá trình oxy hoá, protein yến mạch sẽ tác động sâu vào phần lõi tóc giúp phục hồi và nuôi dưỡng tóc hiệu quả, còn axit amin có tác dụng phục hồi khi tác động từ bên ngoài và dưỡng ẩm tóc rất tốt.

Thứ hai, MFLEX 3, là sự kết hợp giữa Copolymers, trái anh đào Barbados và bơ Cupuacu giúp giữ nếp tóc lâu dài, đồng thời dưỡng ẩm và phục hồi tóc hư tổn.

Thứ ba, hợp chất Coil E 626 bao gồm Glycerine, axit Glutamic và Alanine tạo nên sự kết hợp đầy sức mạnh để uốn quăn và điều chỉnh độ bồng của tóc.

Mỗi sản phẩm khác nhau lại có những thành phần tự nhiên riêng khác nhau như chiết xuất từ gừng, lô hội, oải hương, nho Hy Lạp, hoa hướng dương, bột cám, sâm,… tạo nên dòng sản phẩm vô cùng đa dạng và giúp khách hàng tự do lựa chọn loại sản phẩm ưa thích.

Ra đời chưa lâu nhưng nhờ chất lượng của sản phẩm nên Label.M nhanh chóng được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng và giờ đây phổ biến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, dòng sản phẩm chăm sóc tóc uy tín này cũng đã được đưa vào phân phối trên toàn quốc. Vậy còn chờ gì nữa, bạn hãy thử nghiệm mái tóc của mình với dòng sản phẩm LABEL.M đã được thị trường quốc tế khẳng định nhé!

Contact Me on Zalo
0906787209
Mỹ Phẩm Tóc Cao Cấp - Mua hàng hiệu chính hãng trực tuyến, Giá Tốt Nhất