CÁC BẠN ĐÃ BIẾT SỬ DỤNG DẦU XẢ ĐÚNG CÁCH?

CÁC BẠN ĐÃ BIẾT SỬ DỤNG DẦU XẢ ĐÚNG CÁCH?

Các bạn đã biết sử dụng dầu xả đúng cách?

Nói đến chăm sóc tóc, mình tin chắc rằng ai cũng đều biết thế nào là chăm sóc tóc đúng cách nhất là nói đến việc gội đầu vì mọi người thực hiện công việc đơn giản này hằng ngày. Tuy nhiên, hẳn là nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng không dùng dầu xả hay dùng dầu xả không đúng cách cũng sẽ tạo nên điều khác biệt lớn cho mái tóc của bạn.

Sử dụng dầu xả đúng cách sẽ giúp tóc bạn mềm mượt hơn nhiều vì nó sẽ đảm bảo tóc bạn luôn được bảo vệ và dễ dàng tạo kiểu dù bạn muốn theo phong cách gì.

Kết quả hình ảnh cho tóc bóng mượt

 

BƯỚC 1. CHỌN DẦU XẢ PHÙ HỢP VỚI TÓC

Điều đầu tiên cần làm đó chính là xác định được tóc bạn thuộc loại gì để có những lựa chọn đúng đắn.

Cách phân biệt các loại tóc của mình đơn giản nhất là thông qua việc gội đầu và để tóc khô tự nhiên. Sáng hôm sau hãy kiểm tra lượng dầu trên tóc bằng giấy thấm dầu. Ấn tờ giấy vào vị trí giữa và sau tai của bạn. Nhìn sự thay đổi trên giấy thấm dầu, nếu dầu thấm nhiều thì tóc bạn thuộc loại tóc dầu, còn số lượng dầu trên giấy ít thì tóc của bạn là loại tóc khô. Nếu tóc của bạn không có dầu hay cũng không khô thì đó là tóc thường. Tóc hỗn hợp là sự kết hợp giữa mái tóc dầu và mái tóc khô. Khoảng 5 đến 6 giờ sau gội thì bạn sẽ có hiện tượng đổ dầu trên tóc.

Sản phẩm đề cử:

SP Luxe oil Wella combo

 Bộ sản phẩm SP Luxe Oil Wella

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Macadamia (Bộ nhỏ)

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Macadamia (Bộ nhỏ)

BƯỚC 2. THOA ĐÚNG CÁCH

Một sai lầm phổ biến khi sử dụng dầu xả là bạn bôi sản phẩm lên toàn bộ da đầu và mái tóc. Thực ra tóc bạn mới là nơi cần dùng dầu xả chứ không phải là da đầu. Vậy nên hãy bắt đầu từ ngọn tóc và vuốt dần lên theo chiều dài của tóc, tránh dùng dầu xả cho cả da đầu vì điều này sẽ dễ làm bết da đầu đấy nhé.

 

BƯỚC 3. GIỮ DẦU XẢ TRÊN TÓC TỪ 1 –  2 PHÚT

Việc để dầu xả thấm đều vào tóc cũng rất quan trọng. Thông thường tóc bạn sẽ ướt đẫm sau khi gội đầu làm cho dầu xả không thể thấm và dưỡng ẩm cho tóc. Vậy nên hãy vắt khô tóc trước khi bôi dầu xả. Sau đó để trong khoảng 3-4 phút để dầu xả có thể dưỡng ẩm cho từng sợi tóc.

 

BƯỚC 4. DÙNG THƯỜNG XUYÊN

Mọi thứ đầu cần có sự kiên trì thì mới mong có được kết quả tốt và việc sử dụng dầu xả cũng vậy, kết quả sẽ chỉ thấy được nếu bạn thực hiện một cách nhất quán. Mọi người cần dùng dầu xả thường xuyên sau mỗi lần gội đầu để có được kết quả tốt nhất đó chính là một mái tóc suôn mềm óng ả, tràn đầy sức sống và đem lại sự tự tin về một mái tóc bóng mượt.

 

Mỹ phẩm tóc cao cấp
Đ/c: 145/14 Trương Văn Hải, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: 0906.787.209 – 0984.282.963
Email: myphamtoccaocap123@gmail.com

Website: http://myphamtoccaocap.com/

CALL: 0906.787.209 ĐỂ BIẾT THÊM NHIỀU THÔNG TIN SẢN PHẨM KHÁC NHAU VÀ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC.

Facebook Mỹ Phẩm Tóc Cao Cấp

Contact Me on Zalo
0906787209
Mỹ Phẩm Tóc Cao Cấp - Mua hàng hiệu chính hãng trực tuyến, Giá Tốt Nhất