X

Hotline: 0906787209
danh mục sản phẩm
X
-16%

XỊT XẢ KHÔ SIÊU CHỮA TRỊ BẢO VỆ NHIỆT CHO TÓC 150ML

Chưa có nhận xét nào
Giá: 310,000đ 370,000đ
Mã SP: Phụ hồi hư tổn khô xơ,chẻ ngọn
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng

thương hiệu

quý khách có thể gọi số

0906 787 209

để đặt hàng

thứ hai - chủ nhật

6:00 - 23:00

XỊT XẢ KHÔ SIÊU CHỮA TRỊ BẢO VỆ NHIỆT CHO TÓC 150ML

Xuất xứ: Đức

Nhà sx: Kao Germany GmbH, Đức

XẢ KHÔ GOLDWELL

Xả khô giúp bạn chăm sóc cho mái tóc dễ dàng và tiện dụng hơn trên những chuyến đi xa hoặc những nơi không sẵn nước để cung cấp cho bạn xả tóc. Cũng giống như gội khô, xả khô Goldwell sẽ giúp mang đến cho bạn mái tóc mượt mà, bồng bềnh như ngoài tiệm mà không có đủ thời gian chăm chút.

Đặc biệt, với Xịt Xả Khô Siêu Chữa Trị Goldwell 150ml, ngoài khả năng làm mềm và mượt tóc như những loại dầu xả thông thường; Xịt Xả Khô Siêu Chữa Trị Goldwell 150ml giúp thấm sâu chữa trị những thương tổn từ sâu trong thân tóc. Không chỉ tạo lớp bảo vệ tóc, giúp tóc bóng mượt, xả khô Goldwell còn giúp tóc chữa trị, khỏe mạnh từ sâu bên trong.

XỊT XẢ KHÔ SIÊU CHỮA TRỊ GOLDWELL 150ML

Công dụng:Dành cho tóc khô và xơ, phục hồi tóc từ sâu bên trong mà không làm nặng tóc, nhờ có thành phần bảo vệ tóc trước tác động của nhiệt. Cải thiệt độ mượt và độ bóng tức thì. Sử dụng công nghệ IntralipidCompex với Protein tơ tằm Pashmina và Instant Microfluid có khả năng phục hồi tóc.

Cách dùng: Lắc đều, xịt lên tóc đã gội sạch và lau khô hoặc lên tóc mới sấy qua, không xả lại với nước.

Lưu ý: Dù rất tiện dụng và đầy đủ mọi tính chất nhưng bạn cũng không nê quá lạm dụng dầu gội và dầu xả khô. Để tóc được làm sạch với nước là cơ hội tốt nhất để tóc loại bỏ được tế bào chết và phát triển bình thường.

Bình thường, không quá bận rộn, hãy chăm sóc tóc bạn bằng bộ sản phẩm gội xả Goldwell để đạt được hiệuq quả nhanh và cao nhất.

CALL:  0906787209