2. Dầu gội chống rụng tóc Nashi Argan Capixyl (Italia):

Dầu gội kích thích mọc tóc hiệu quả
Dầu gội chống rụng tóc Nashi Argan Capixyl (Italia)

Dầu gội chống rụng tóc Nashi Argan Capixyl là dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp của Nashi Argan – Italia.

Dòng sản phẩm này được coi là vàng lỏng trong lĩnh vực chăm sóc tóc bởi nó được cấu thành từ những dưỡng chất vô cùng quý giá, được giới chuyên môn đánh giá là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc hiệu quả và giá trị nhất trên toàn thế giới.

Thành phần:

  • Hoạt chất Capixyl: Capixyl chiết xuất từ thiên nhiên có công dụng ngăn rụng tóc đồng thời kéo dài thời gian tăng trưởng của tóc.
  • Tế bào gốc Buddleja Davidii Stems Cell: Tế bào gốc ứng dụng vào chăm sóc tóc giúp nuôi dưỡng, phục hồi sự sống của nang tóc.
  • Tinh dầu tự nhiên argan oil: Sợi tóc sau khi được duy trì, tái tạo sẽ được bảo vệ bởi tinh dầu tự nhiên argan oil. Argan oil duy trì tăng độ dài, vẻ đẹp suôn mượt tóc trước các tác hại từ môi trường.

Công dụng:

  • Dầu gội Nashi Capixyl là dòng sản phẩm mang đến giải pháp dành cho những khách hàng cần sản phẩm trị rụng tóc, chống rụng tóc và kích thích mọc tóc. Bên cạnh đó sản phẩm cũng phù hợp với cấu trúc tóc và da đầu nhiều dầu.
  • Nashi Capixyl là sự kết hợp tinh chất Phytostaminals kiểm soát độ ẩm, làm sạch tóc và ngăn chặn bã nhờn quay trở lại cùng dưỡng chất chiết xuất từ Capixyl giúp ngăn chặn tóc rụng, kích thích mọc tóc hiệu quả.
BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU DẦU GỘI CHỐNG RỤNG TÓC NASHI ARGAN CAPIXYL : mua hàng chính hãng tại Mỹ phẩm tóc cao cấp

3. Dầu gội kích thích mọc tóc, chống rụng tóc Orzen (Hàn Quốc):

 

Dầu gội kích thích mọc tóc hiệu quả