T

Hotline: 0906787209
danh mục sản phẩm
T
-19%

Tinh dầu dưỡng tóc Milbon Plarmia Hairserum Oil F 120ml

Chưa có nhận xét nào
Giá: 500,000đ 617,000đ
Mã SP: Phục hồi tái tạo tóc yếu hư tổn
Tình trạng: Hàng có sẵn
Số lượng

thương hiệu

quý khách có thể gọi số

0906 787 209

để đặt hàng

thứ hai - chủ nhật

6:00 - 23:00

Tinh dầu dưỡng tóc Plarmia Hairserum Oil F 120ml

Dành cho ngọn tóc phồng, khó vào nếp giúp cho tóc bóng mượt và có độ đàn hồi

Theo thời gian, những bạn gái sẽ dần nhận ra sự khác biệt ở mái tóc của mình. Đặc biệt, nếu để ý bạn sẽ thấy ngọn tóc ngày càng trở nên khó vào nếp hơn. 
Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do tóc đã bước vào thời kì lão hóa, cộng với những hư tổn do tác nhân bên ngoài.


Điều cần kíp mà các nàng phải làm đối với những mái tóc lão hóa, khó vào nếp, khó tạo kiểu là nuôi dưỡng tóc vào nếp từ tận bên trong lõi tóc. Hiểu được nhu cầu làm đẹp của nàng, Milbon cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc tóc “HAIR SERUM”.

Với dưỡng chất thiết yếu cung cấp độ ẩm khắc phục tình trạng khó vào nếp, giảm đáng kể độ hư tổn ở phần ngọn tóc cùng chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên như jojoba, hoa anh thảo sẽ làm mềm tóc và phục hồi sức sống cho mái tóc của bạn chỉ trong thời gian ngắn 
 
 
TÓC ĐẸP NHƯ VỪA BƯỚC RA TỪ HAIR SALON
Cuộc sống bận rộn khiến phái đẹp không còn thời gian chăm sóc mái tóc và sử dụng những sản phẩm chăm sóc chưa phù hợp, thậm chí có nhiều người chỉ dùng dầu gội và bỏ qua các bước ủ, xả và dưỡng tóc.

Bộ sản phẩm Plarmia Hairserum ngoài tác dụng bổ sung protein còn cung cấp độ ẩm cho tóc bởi chiết xuất tinh dầu, giảm thiểu tình trạng tóc khô xơ, chẻ ngọn và khó vào nếp.