S

Hotline: 0906787209
danh mục sản phẩm
S
S
-25%

Sữa Tắm Toàn Thân Epoch Baby Hibiscus Hair And Body 250ML

Chưa có nhận xét nào
Giá: 450,000đ 600,000đ
Mã SP: kem dưỡng da
Tình trạng: Hàng có sẵn
Số lượng

thương hiệu

quý khách có thể gọi số

0906 787 209

để đặt hàng

thứ hai - chủ nhật

6:00 - 23:00

Epoch Baby Hibiscus Hair and Body, Sữa Tắm Toàn Thân, Làm Sạch Tóc, Duy Trì Da Đầu Khỏe Mạnh, Công Thức Dịu Nhẹ, Không Cay Mắt Bé
 
ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG: 
Sữa tắm toàn thân rất phù hợp cho các bé trong giai đoạn từ sơ sinh đến 3 tuổi.
 
Epoch Baby Hibiscus Hair and Body ( sữa tắm toàn thân chiết xuất từ hoa dâm bụt thế hệ mới) được sử dụng bởi các nền văn hóa truyền thống ở Đông Nam Á và Trung Mỹ với tác dụng chuyên giữ ẩm và duy trì da đầu khỏe mạnh với quá trình làm sạch da và tóc. Hãy giữ bé luôn sạch và tươi mát với Sữa Tắm Toàn Thân Tạo Bọt Thế Hệ Mới không làm cay mắt rất thuận lợi và dễ sử dụng trong việc tắm gội cho bé.
Với mục đích ban đầu là chuyên làm giảm các vấn đề về da, có hai cách thức luôn được thực hiện: một là những nốt sưng tấy đỏ cần được chữa trị một cách nhẹ nhàng, hai là sẽ trở thành những nhâm nốt đỏ và dần thâm dễ thấy trên bề mặt da

CÔNG DỤNG Sữa Tắm Toàn Thân Epoch Baby Hibiscus Hair And Body
• Mỹ phẩm Nuskin Epoch Baby Hibiscus Hair and Body nhờ chiết xuất từ hoa dâm bụt nên có tác dụng làm sạch tóc và duy trì một da đầu khỏe mạnh.
• Công thức dịu nhẹ, không cay mắt hoàn toàn phù hợp với các bé.
• Việc tạo bọt dễ dàng thuận lợi cho bạn trong lúc tắm cho bé có thể dùng một tay.
• Sữa tắm toàn thân đã được viện da liễu chứng minh không kích ứng da.
• Đối với mỗi sản phẩm Epoch được bán, chúng tôi tặng $ 0.25 cho quỹ Good Foundation (Phát Triển Một Nền Tảng Bển Vững).
• Đây là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập với mục đích muốn tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho trẻ em bằng cách cải thiện cuộc sống của con người, những môi trường sống còn nghèo khổ và duy trì những nền văn hóa bản địa.

SỬ DỤNG
Dùng một bên cánh tay đỡ vai và cổ của bé, giữ bé thật an toàn dưới nách của bạn.
Sau đó, dùng cánh tay còn lại tạo ra bọt xà phòng, thoa sữa tắm toàn thân lên tóc và vùng cơ thể đã được thấm nước của bé. Mát xa nhẹ nhàng lên các vùng đó, sau đó rửa sạch lại với nước.

Sữa Tắm Toàn Thân Epoch Baby Hibiscus Hair And Body
THÀNH PHẦN
• Sự chiết xuất hoa dâm bụt – được sử dụng bởi các nền văn hóa truyền thống ở Đông Nam Á và Trung Mỹ chuyên giữ ẩm và duy trì da đầu khỏe mạnh với thông qua việc làm sạch da và tóc cho các bé.
• Nước ép từ quả của cây cơm cháy – được dùng bởi người Châu âu với đặc tính làm sạch và giữ ẩm.
• Kim thảo – làm dịu da.
• Yến mạch – giữ ẩm và bảo vệ da.