giao hàng nhanh 2h

Dịch vụ giao hàng nhanh 2h trong nội thành TP.Hồ Chí Minh tại Mỹ Phẩm Tóc Cao cấp

Dịch vụ giao hàng 2h trong nội thành TP. Hồ Chí Minh áp dụng cho các sản phẩm có sẵn tại kho của myphamtoccaocap.com. Mua sắm mỹ phẩm chăm sóc tóc chính hãng chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế!

Thông tin về dịch vụ giao hàng 2h tại myphamtoccaocap.com

Giao hàng nhanh 2h là gì?

Là dịch vụ giao hàng nhanh áp dụng cho các đơn hàng được đặt từ điểm bán hàng đến điểm nhận hàng trong cùng nội thành TP. Hồ Chí Minh. Giao hàng 2h được tính từ khi đơn hàng được xác nhận và người bán giao hàng cho đơn vị vận chuyển (ship), giao đến người nhận chỉ trong 2h đồng hồ.

Dịch vụ giao hàng 2h tại myphamtoccaocap.com áp dụng cho đơn đặt hàng thành công trước 17h chiều (từ thứ 2 đến thứ 7), đơn đặt hàng sau 17h chiều Vua Hàng Hiệu sẽ giao hàng vào ngày hôm sau. Thời gian chuẩn bị hàng và đóng hàng sẽ mất khoảng 1 tiếng.

Phạm vi áp dụng giao hàng 2h

Dịch vụ giao hàng nhanh 2h nội thành Hồ Chí Minh.

Sản phẩm áp dụng

Dịch vụ giao hàng 2h áp dụng cho các sản phẩm ưu đãi có sẵn tại kho của myphamtoccaocap.com Hồ Chí Minh. Sau khi khách hàng đặt myphamtoccaocap.com thành công, myphamtoccaocap.com  sẽ nhanh chóng đóng gói sản phẩm giao cho đơn vị vận chuyển và chuyển tới khách hàng trong 2h.

Thời gian dự kiến nhận được hàng khi chọn giao hàng 2h

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng thành công, bên bán hàng Mỹ Phẩm Tóc Cao Cấp sẽ chuẩn bị hàng, đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển trong khoảng 1 giờ. Kể từ khi đơn vị vận chuyển nhận hàng sẽ giao hàng cho quý khách trong 2h. Vậy nên tính từ thời gian đặt hàng thành công, khách hàng sẽ nhận được hàng sau 2 -3 tiếng. Nếu lâu hơn thời gian dự kiến trên, bên nhà cung cấp hoặc bên vận chuyển sẽ thông báo rõ lý do với khách.

Cước phí giao hàng nhanh 2h tại Hồ Chí Minh

Điều kiện đơn hàng Mức phí
Áp dụng cho mọi đơn hàng 30.000đ

Hình thức liên hệ với khách hàng

– Trước khi giao hàng, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ trước với khách để chắc chắn thời gian khách có thể nhận được hàng. Sau khi xác nhận sẽ lập tức giao ngay đến địa chỉ khách yêu cầu.

Với giao hàng 2h tại Myphamtoccaocap.com sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm hiệu quả và nhanh chóng không tưởng. Hãy sử dụng dịch vụ này ngay trên myphamtoccaocap.com nhé!

———————————–

MỸ PHẪM TÓC CAO CẤP

Đ/c: 145/14 Trương Văn Hải, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: 0906.787.209 – 0984.282.963
Email: myphamtoccaocap123@gmail.com
Website: http://myphamtoccaocap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0906787209
Mỹ Phẩm Tóc Cao Cấp - Mua hàng hiệu chính hãng trực tuyến, Giá Tốt Nhất