K

Hotline: 0906787209
danh mục sản phẩm
K
-12%

KEM XÃ MILBON PLARMIA HAIRSERUM TREATMENT F 200ML

Chưa có nhận xét nào
Giá: 500,000đ 567,000đ
Mã SP: Cho tóc thưa, mỏng, chống rụng
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng

thương hiệu

quý khách có thể gọi số

0906 787 209

để đặt hàng

thứ hai - chủ nhật

6:00 - 23:00

KEM XÃ MILBON PLARMIA HAIRSERUM TREATMENT F 200ML

DÀNH CHO NGỌN TÓC PHỒNG, KHÓ VÀO NẾP

Bước vào tuổi trưởng thành ngọn tóc của chúng ta trở nên khó vào nếp hơn. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nàu tóc đã bước vào thời kỳ lõa hóa, cộng thêm những hư tổn do tác nhân bên ngoài. Điều cần thiết đối với những mái tóc đã bị lõa hóa bị hư tổn, khó vào nếp, khó tạo kiểu đó là giúp cho tóc vào nếp từ tận bên trong lõi tóc. Nhờ vào việc nuôi dưỡng ngọn tóc, người phụ nữ trường thành vẫn có thể tiếp tục trải nghiệm những mẫu tóc đẹp, phù hợp với mình nhất.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT - TÓC CŨNG LÃO HÓA! 

Chúng ta thường tìm cách chống lão hóa da và quên mất tóc cũng cần được chăm sóc. Độ tuổi 25-30 trở đi, tóc bắt đầu lão hóa, biểu hiện bằng sự không vào nếp, khô xơ. 

Milbon đã nghiên cứu và cho ra đời bộ ba sản phẩm Plarmia Hairserum gồm dầu gội - kem xả - tinh dầu dưỡng dành riêng cho tóc lão hóa giúp hạn chế quá trình lão hoá, ngăn ngừa tóc khô, tạo nếp ngay từ trong lõi tóc!

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Liệu trình mùi hương:

Liệu trình mùi hương của dầu gội MILBON PLARMIA HAIRSERUM bắt đầu với cảm giác tươi mát của các loại trái cây kết hợp với hương thơm nhẹ nhàng của nhiều loại màu hoa trắng. Thêm vào đó là một chút hương thơm tinh tế của hoa hồng, đưa ta chìm vào một cảm giác thư thái, yên bình, nơi mà ta có thể được bắt gặp được một "ta" hoàn toàn mới mẻ và hiện đại.

Thành phần:

Sử dụng tinh dầu làm mền thiên nhiên có khả năng khóa nước lại bên trọng sợi tóc.

Dòng F:

Tinh dầu Joioba có chứa thành phần chất béo trong da, khả năng thẩm thấu và giữ ẩm cao. Tạo độ đàn hồi cho tóc, giúp cho tóc vào nếp và chắc khỏe tận sâu bên trong, giúp cho tóc bóng mượt cà có độ đàn hồi.