GIẢI PHÁP CHO TÓC RỐI

Hotline: 0906787209

GIẢI PHÁP CHO TÓC RỐI

GIẢI PHÁP CHO TÓC RỐI
(myphamtoccaocap.com) - Tóc xơ rối là một trong những vấn đề về tóc thường gặp nhất đối với phái đẹp. Rất nhiều bạn gái phải hứng chịu những phiền toái mà mái tóc xơ rối gây ra. Bên cạnh đó, nhiều người cũng không biết mái tóc của mình đang bị xơ rối nghiêm trọng.

Mái tóc xơ rối thường thiếu độ bóng mượt và chắc khỏe cần thiết. Nguyên nhân khiến mái tóc trở nên xơ rối và thiếu sức sống chính là do việc tạo kiểu quá thường xuyên. Trong bài viết này, myphamtoccaocap.com xin chia sẻ đến bạn đọc những liệu pháp đơn giản trong việc chăm sóc và phục hồi độ óng ả cho mái tóc.

1. Không ngội đầu thường xuyên

Thay vì việc thường xuyên gội đầu mỗi ngày, bạn hãy để tinh dầu tự nhiên của da đầu làm cho mái tóc trở nên mượt mà, bạn nên chăm sóc tóc kỹ hơn bằng cách sử dụng dầu gội dịu nhẹ và phù hợp với từng loại tóc.

2. Hạn chế chải tóc

Việc lạm dụng chải tóc sẽ làm tế bào tóc bị tổn thương, dẫn đến tình trạng xơ rối, đặc biệt khi tóc đang ướt. Thay vào đó, hãy sử dụng những ngón tay để chải nhẹ, đặc biệt là với mái tóc xoăn. Những lọn tóc xoăn sẽ bị kéo thẳng và tách rời ra nếu sử dụng lược.


3. Sử dụng mặt nạ cho tóc

Mặt nạ sẽ giúp tăng cường độ ẩm và bóng mượt, mang đến một diện mạo mới cho mái tóc của bạn. Hãy sử dụng mặt nạ kết hợp từ dầu ôliu, sốt mayonnaise và trứng cho mái tóc để giảm thiểu tình trạng xơ rối.

4. Không dùng khăn để lau tóc

Thay vào việc dùng khăn lau khô cho tóc sau khi gội, bạn nên sử dụng một chiếc áo pull. Việc này sẽ mang lại hiệu quả rất bất ngờ. Chất liệu của áo pull sẽ không làm cho tóc bị rối hay đứt gãy. Đừng quên chỉ nhẹ nhàng thấm ướt chứ không cọ xát mạnh vào tóc

5. Chọn gối chất liệu satin

Có thể bạn chưa từng nghĩ đến việc này, nhưng một chiếc bao gối bằng satin mượt mà sẽ vô cùng hữu ích. Nếu thấy tóc gãy rụng mỗi khi thức dậy, điều này có nghĩa là mái tóc của bạn đang bị tổn thương nghiêm trọng rồi đấy.

BQT

BÌNH LUẬN TIN TỨC