BỘ SẢN PHẨM TRỊ RỤNG TÓC ALFAPARF (Ý) CHO NỮ

Hotline: 0906787209
danh mục sản phẩm
BỘ SẢN PHẨM TRỊ RỤNG TÓC ALFAPARF (Ý) CHO NỮ
-14%

BỘ SẢN PHẨM TRỊ RỤNG TÓC ALFAPARF (Ý) CHO NỮ

Chưa có nhận xét nào
Giá: 600,000đ 700,000đ
Mã SP: Bộ đặc trị Chống rụng, Gàu, Dầu
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng

thương hiệu

quý khách có thể gọi số

0906 787 209

để đặt hàng

thứ hai - chủ nhật

6:00 - 23:00

BỘ SẢN PHẨM TRỊ RỤNG TÓC ALFAPARF Ý CHO NỮ

Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc. Nhưng dù có nhiều nguyên nhân nhưng tất cả các trường hợp rụng tóc đều có cùng một cơ chế. Tóc yếu và rụng là do nang tóc thiếu hụt chất duy trì cấu trúc mô liên kết quanh nang tóc khiến nang tóc bị xơ cứng và co rút lại, máu khó lưu thông đến nuôi tóc, làm tóc suy yếu và rụng.

Từ đó, phòng nghiên cứu Alfaparf Milano đã phát triển các sản phẩm đặc trị với công thức độc quyền Enery Complex chống rụng tóc với 3 tác động: Kích thích sự trao đổi chất ở thân tóc; Thúc đẩy quá trình tạo sừng cấu thành lên cấu trúc mao mạch dẫn; Bảo vệ và củng cố cấu trúc mao dẫn. Công nghệ Nano và hỗn hợp vitamin giúp cung cấp vitamin và cân bằng lại điều kiện da đầu. Các sản phẩm đặc trị rụng tóc của Alfaparf  bao gồm:

AHP ANTICADUTA ENERGY SHAMPOO - Dầu gội năng lượng chống rụng tóc; AHP ANTICADUTA ENERGY CONCENTRATE WOMEN - Huyết thanh năng lượng chống rụng tóc dành cho nữ, hoặc AHP ANTICADUTA ENERGY CONCENTRATE MEN - Huyết thanh năng lượng chống rụng tóc dành cho nam.

NSX: BEAUTY & BUSINESS  - ITALY